5 điều nên biết khi làm biển quảng cáo đèn LED

Thứ sáu - 17/08/2018 16:25
Biển quảng cáo đèn LED tại Nghệ An chẳng còn gì xa lạ với mọi người khi nó được treo đầy khắp trên những con phố, những ngã tư ngã ba, nơi đông người tập trung. Tuy mới xuất hiện nhưng biển quảng cáo này lại nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường, thay thế dẫn các loại chất liệu biển bảng truyền thống trước đây. Mỗi loại biển quảng cáo về những ưa nhược điểm riêng, nhưng biển đèn LED vẫn hết sức được ưa chuộng và lựa chọn phổ biến.
biển quảng cáo đèn LED 4
biển quảng cáo đèn LED 4
Những ưu nhược điểm của loại biển LED mang lại thì không cần phải bàn đến. Bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn những vấn đề đáng lưu ý khi thi công biển LED tại Nghệ An.
 
Đèn LED có nhiều loại
 
Có thể thấy rằng 1 tấm biển LED được tạo nên từ rất nhiều các bóng đèn LED nhỏ tập trung lại. Và mọi người thường cho rằng tất cả những bóng đèn này đều giống nhau. Có khá nhiều các công ty sản xuất và cung ứng loại sản phẩm bóng đèn LED này, thế nên chất lượng của chúng cũng khác nhau. Khi thiết kế và thi công, bạn hãy yêu cầu đơn vị thực hiện chứng minh được về chất lượng những chiếc bóng đèn mà họ sẽ sử dụng.
 

Khoảng cách giữa các bóng LED
 
Dựa vào độ dày hay thưa của tập hợp các bóng LED ảnh hưởng đến độ sắc nét của hình ảnh hiển thị trên biển quảng cáo. Khoảng cách trung bình các bóng biển đặt ngoài trời từ 1.9 đến 2.5mm, còn nếu đặt trong nhà thì khoảng cách có thể giãn ra tới 10mm.
 
Chất lượng hình ảnh
 
  • Màu sắc hiển thị: phải đạt đúng màu sắc được yêu cầu từ thương hiệu, hình ảnh của khách hàng.
  • Độ sáng: cần lắp đặt kết hợp bộ cảm biến với ánh sáng để có thể tự điều chỉnh mức độ phát sáng phù hợp với nền, hoặc điều khiển bằng tay qua máy tính kết nối.
  • Góc nhìn: trong góc nhìn từ 90 đến 140° ánh sáng của biển LED không được thay đổi độ sáng.
 
Tầm quan trọng của khung sắt
 
Điều này liên quan đến việc đảm bảo cho vấn đề dẫn điện, chịu tác động của môi trường thời tiết và đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Dù sao đèn LED cũng là một thiết bị điện thông thường, chúng cần được bảo vệ.
 

Chú trọng nghiên cứu phần mềm
 
Mỗi tấm biển đèn LED sẽ có một phần mềm quản lý đi kèm để người dùng tự do thay đổi, điều chỉnh các tiêu chí theo ý muốn, thậm chí là có thể thay đổi nội dung.

Quảng cáo Bluesky đã và đang thi công các hãng mục chính gồm: Chữ inox tại Nghệ An, thi công quảng cáo tại Nghệ An, lắp đặt biển hãng tại Nghệ An, ốp composite tại Nghệ An, làm biển quảng cáo giá rẻ tại Nghệ An, biển quảng cáo chữ nổi tại Nghệ An, biển bạt hifilex tại Nghệ An, biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An, biển quảng cáo chữ nổi tại Nghệ An.
 
Ngoài các hạng mục trên, Quảng cáo Bluesky còn tư vấn, thiết kế và thi công các hãng mục công trình như: Chữ nổi led mika tại Nghệ An, thi công biển alu tại Nghệ An, thi công tấm pima cẩm thạch tại Nghệ An, ốp tấm giả đá tại Nghệ An, thi công tấm nhựa vân đá tại Nghệ An.

Xin vui lòng liên hệ:
Công ty Quảng cáo tại Nghệ An Bluesky
Địa chỉ: Green Tower – P. Lê Lợi – Tp. Vinh – Nghệ An
Website: http//blueskyna.com,  http://quangcaobluesky.com
HOTLINE: 0949 000 487

Nguồn tin: thicongquangcaonghean.com

làm biển quảng cáo tại vinh nghệ an 


làm biển quảng cáo chữ nổi   LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LED   làm biển quảng cáo mica
làm biển quảng cáo alu    Thi công Nội thất tại nghệ an  Du lịch Nghệ An
Quảng cáo tại nghệ an hà tĩnh, Chữ nổi chung cư tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo  tại nghệ an hà tĩnh,  Lắp đặt biển hãng tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo giá rẻ  tại nghệ an hà tĩnh, Ốp composite tại nghệ an hà tĩnh,  Làm biển quảng cáo chữ nổi  tại nghệ an hà tĩnh, Biển bạt hifilex tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo hộp đèn  tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo chữ nổi vinh nghệ an, Chữ nổi led mika tại nghệ an,  Dán kính tại Nghệ An
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây