Bài học kinh nghiệm rút ra từ quảng cáo

Thứ năm - 31/01/2019 17:16
Dù ngành quảng cáo có phát triển tới đâu, có bị hòa nhập với sự phát triển của công nghệ đến thế nào. Thì những bài học đã được rút ra từ xưa nay được liệt kê dưới đây vẫn sẽ không bị ảnh hưởng giá trị.
quảng cáo đẹp
quảng cáo đẹp
1. Cá tính hóa sản phẩm

Muốn sống được giữa cạnh tranh thì phải khiến cho mình có sự khác biệt. Khác biệt nhưng không được dị biệt, làm sao cho sản phẩm trở nên có cá tính, sống động và có hồn như một con người vậy. Và nên ghi nhớ rằng, yếu tố hài hước sẽ nâng tầm sản phẩm lên rất nhanh và thu hút sự chú ý một cách mạnh mẽ.
 
2. Chủ đề độc đáo

Luôn luôn phải đề xuất ra một ý tưởng quảng cáo mới mẻ, độc đáo, luôn phải đáp ứng được 2 điều tưởng chừng là mâu thuẫn: cô đọng súc tích nhưng vẫn phải chứa đầy đủ thông tin cần thiết, và quan trọng là đừng nhàm chán.
 
3. Tính hài hước và cách điệu cao

Như đã nói ở phần 1, tính chất hài hước sẽ kéo sản phẩm và thương hiệu đến gần với công chúng một cách nhanh nhất. Cuộc sống đầy áp lực này khiến cho khách hàng không muốn động chạm thêm những thứ khô cứng và thông tin nữa, họ trở nên thụ động và lười biếng trong việc tìm hiểu những gì đang được quảng cáo. Thế nên, hãy phục vụ họ bằng những tiếng cười.
 
4. Khơi gợi tình cảm

Kích thích vào tâm lý tình cảm sẽ khiến khách hàng cảm thấy được chạm vào tâm sự, dễ khiến họ mở ví để mua sắm hơn. Đừng cố lừa dối khách hàng, họ sẽ biết hết đấy.
 
5. Kích thích tưởng tượng

Hãy quảng cáo gợi nhớ cho họ một kỷ niệm, một quá khứ nào đó hay đưa ra một ý tưởng đầy mới mẻ và thật ấn tượng. Để làm được điều đó, ngôn ngữ quảng cáo phải thật điêu luyện và thông tin quảng cáo cần được xuất hiện lặp lại nhiều lần với thời gian, không gian tiếp xúc biến đổi để khách hàng có thể cảm nhận chúng một cách tự nhiên nhất.
 
6. Sử dụng người nổi tiếng

Đó là những con người có tiếng nói gây ảnh hưởng khá sâu rộng tới cộng đồng. Việc bỏ tiền ra mua tiếng nói và sức ảnh hưởng của họ có lẽ không còn là điều xa lạ. Quan trọng là bạn chọn ai và vào thời điểm như thế nào.
 
7. Đánh thức nhu cầu tiềm ẩn

Con người nào cũng có nhu cầu tiềm ẩn, ví dụ như họ cần một thứ gì dó thật nhanh, thật tiện ích, họ muốn được yêu, họ muốn thăng tiến, muốn được thể hiện đẳng cấp và được hãnh diện trước mặt nhiều người… Đánh vào những yếu tố này, bạn sẽ nhận được phản hồi tích cực.

Quảng cáo Bluesky chuyên thiết kế thi công biển quảng cáo giá rẻ và uy tín nhất taị thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh và các vùng lân cận. Với nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, gu thẩm mỹ tốt, giá cả luôn rẻ nhất… Thêm vào đó với chế độ chăm sóc khách hàng làm việc 24/7, chế độ bảo hành sản phẩm kéo dài cũng là một trong những điểm mạnh.
 
Quảng cáo Bluesky đã và đang thi công các hãng mục chính gồm: Chữ inox tại Nghệ An, thi công quảng cáo tại Nghệ An, lắp đặt biển hãng tại Nghệ An, ốp composite tại Nghệ An, làm biển quảng cáo giá rẻ tại Nghệ An, biển quảng cáo chữ nổi tại Nghệ An, biển bạt hifilex tại Nghệ An, biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An, biển quảng cáo chữ nổi tại Nghệ An.
 
Ngoài các hạng mục trên, Quảng cáo Bluesky còn tư vấn, thiết kế và thi công các hãng mục công trình như: Chữ nổi led mika tại Nghệ An, thi công biển alu tại Nghệ An, thi công tấm pima cẩm thạch tại Nghệ An, ốp tấm giả đá tại Nghệ An, thi công tấm nhựa vân đá tại Nghệ An.

Xin vui lòng liên hệ:
Công ty Quảng cáo tại Nghệ An Bluesky
Địa chỉ: Green Tower – P. Lê Lợi – Tp. Vinh – Nghệ An
Website: http//blueskyna.com,  http://quangcaobluesky.com
HOTLINE: 0949 000 487

Nguồn tin: QUANGCAOBLUSKY.COM

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

làm biển quảng cáo tại vinh nghệ an 


làm biển quảng cáo chữ nổi   LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LED   làm biển quảng cáo mica
làm biển quảng cáo alu    Thi công Nội thất tại nghệ an  Du lịch Nghệ An
Quảng cáo tại nghệ an hà tĩnh, Chữ nổi chung cư tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo  tại nghệ an hà tĩnh,  Lắp đặt biển hãng tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo giá rẻ  tại nghệ an hà tĩnh, Ốp composite tại nghệ an hà tĩnh,  Làm biển quảng cáo chữ nổi  tại nghệ an hà tĩnh, Biển bạt hifilex tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo hộp đèn  tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo chữ nổi vinh nghệ an, Chữ nổi led mika tại nghệ an,  Dán kính tại Nghệ An
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây