Các hình thức quảng cáo phổ biến

Thứ sáu - 01/02/2019 17:18
Ngành quảng cáo đang lên ngôi và dần trở thành một lĩnh vực, một lựa chọn không thể thay thế trong quá trình phát triển của các đơn vị, sản phẩm, thương hiệu… Chẳng có sản phẩm nào sống được dễ dàng và tồn tại lâu dài trên thị trường mà không cần dùng đến những chiến dịch quảng cáo cả. Thậm chí một cửa hàng nhỏ muốn sống được cũng phải nhờ tới một tấm biển quảng cáo được đặt hoặc treo bên ngoài để nhắc cho khách hàng biết mình đang ở đây.
biển quảng đẹp
biển quảng đẹp
1. Quảng cáo trên Radio

Loại hình quảng cáo rất truyền thống này luôn mang lại một mức hiệu quả nhất định và hiếm khi bị bỏ qua, nhất là với những thương hiệu lớn. Vì sao lại như vậy? Vì chủ yếu họ muốn nhắm tới nhóm đối tượng sử dụng xe hơi hằng ngày – nhóm khách hàng rất tiềm năng cho cả các sản phẩm từ dân dụng đến cao cấp.
 
Quảng cáo quá Radio thể hiện một cách khá rõ tính hiệu quả đối với mục đích Direct Marketing, mang lại doanh số bán hàng khá nhanh cho công ty, doanh nghiệp, mà chi phí thì lại khá tiết kiệm. Dù loại hình này chỉ chiếm 1% thị phần, nhưng phân khúc của nó vẫn luôn có dấu hiệu tăng trưởng cho đến tận thời điểm hiện tại.
 
2. Biển hiệu quảng cáo

Đây là cách nhanh và trực tiếp để kéo thu hút từ khách hàng công chúng về với địa điểm bán hàng hoặc công ty. Biển quảng cáo giúp cho việc nhận thức thương hiệu trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chúng ta cũng chẳng còn xa lạ gì với các hình thức biển bảng quảng cáo với nhiều loại hình, chất liệu được phân bổ đầy những con phố. Từ biển khung nhôm bạt Hiflex, đến biển chữ nổi, biển đèn LED, hoặc mica… Mỗi tấm biển vẫn hằng ngày hằng đêm cạnh tranh với nhau và cố gắng thể hiện hết cho công chúng thấy rằng mình là nổi bật nhất.
 
Đối với sức cạnh tranh trong truyền thông như hiện nay, hầu như chẳng có đơn vị nào là có thể bỏ qua hình thức quảng cáo biển bảng. Vì thế, hãy nhanh chóng tìm hiểu loại hình phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của mình để áp dụng sớm nhất.
 
3. Quảng cáo trên truyền hình

Đương nhiên hình thức quảng cáo này mang lại hiệu quả thương hiệu, kinh doanh rất lớn, nhưng cái giá phải trả cho vài giây xuất hiện trên các chương trình truyền hình như thế cũng không hề là rẻ. Đương nhiên mức giá sẽ còn phụ thuộc vào thời gian TVC, thời điểm lên sóng, chương trình lựa chọn, kênh lựa chọn… Thực tế, đã từng có những đơn vị nâng cao 90 – 95% thị trường mục tiêu của mình mà chỉ cần dựa vào hình thức quảng cáo này.

Quảng cáo Bluesky chuyên thiết kế thi công biển quảng cáo giá rẻ và uy tín nhất taị thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh và các vùng lân cận. Với nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, gu thẩm mỹ tốt, giá cả luôn rẻ nhất… Thêm vào đó với chế độ chăm sóc khách hàng làm việc 24/7, chế độ bảo hành sản phẩm kéo dài cũng là một trong những điểm mạnh.
 
Quảng cáo Bluesky đã và đang thi công các hãng mục chính gồm: Chữ inox tại Nghệ An, thi công quảng cáo tại Nghệ An, lắp đặt biển hãng tại Nghệ An, ốp composite tại Nghệ An, làm biển quảng cáo giá rẻ tại Nghệ An, biển quảng cáo chữ nổi tại Nghệ An, biển bạt hifilex tại Nghệ An, biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An, biển quảng cáo chữ nổi tại Nghệ An.
 
Ngoài các hạng mục trên, Quảng cáo Bluesky còn tư vấn, thiết kế và thi công các hãng mục công trình như: Chữ nổi led mika tại Nghệ An, thi công biển alu tại Nghệ An, thi công tấm pima cẩm thạch tại Nghệ An, ốp tấm giả đá tại Nghệ An, thi công tấm nhựa vân đá tại Nghệ An.

Xin vui lòng liên hệ:
Công ty Quảng cáo tại Nghệ An Bluesky
Địa chỉ: Green Tower – P. Lê Lợi – Tp. Vinh – Nghệ An
Website: http//blueskyna.com,  http://quangcaobluesky.com
HOTLINE: 0949 000 487

Nguồn tin: QUANGCAOBLUSKY.COM

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

làm biển quảng cáo tại vinh nghệ an 


làm biển quảng cáo chữ nổi   LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LED   làm biển quảng cáo mica
làm biển quảng cáo alu    Thi công Nội thất tại nghệ an  Du lịch Nghệ An
Quảng cáo tại nghệ an hà tĩnh, Chữ nổi chung cư tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo  tại nghệ an hà tĩnh,  Lắp đặt biển hãng tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo giá rẻ  tại nghệ an hà tĩnh, Ốp composite tại nghệ an hà tĩnh,  Làm biển quảng cáo chữ nổi  tại nghệ an hà tĩnh, Biển bạt hifilex tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo hộp đèn  tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo chữ nổi vinh nghệ an, Chữ nổi led mika tại nghệ an,  Dán kính tại Nghệ An
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây