Dịch vụ thi công pano chuyên nghiệp, giá rẻ tại Nghệ An

Thứ sáu - 24/08/2018 12:18
Bạn đang muốn thi công pano để quảng cáo ngoài trời nhưng lại không biết đơn vị nào chuyên thi công pano tấm lớn ngoài trời an toàn, đẹp mắt, giá rẻ. Hãy đến với công ty ​​​​​​​Quảng cáo Bluesky để được thỏa mãn những điều bạn muốn.
Các hình thức quảng cáo ngoài trời
Các hình thức quảng cáo ngoài trời
Biển quảng cáo pano ngoài trời là gì
 
Biển pano quảng cáo ngoài trời là một loại biển quảng cáo được làm từ chất liệu bạt hiflex, in phun kỹ thuật số trên khung lưới xương thép chống gỉ, thường được dựng trên cột trụ đổ bê tông tại các tòa nhà cao tầng có vị thế đẹp. Để gây sự ấn tượng, người ta thường lắp đặt thêm các thiết bị chiếu sáng như đèn led hoặc đèn pha hất sáng vào bên trong biển pano quảng cáo.
 
Kích thước biển quảng cáo ngoài trời
 
Diện tích trung bình của biển pano quảng cáo là 80 – 250m2 để thu hút sự chú ý của người đi đường từ khoảng cách xa. Hiện nay, biển pano quảng cáo đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu quảng bá thương hiệu tại các giao lộ (ngã ba, ngã tư, đường cao tốc,…), nơi có lưu lượng người tham gia lớn.
 
Các loại pano quảng cáo
 
  • Pano quảng cáo đơn một mặt: Đây là loại pano quảng cáo thông dụng nhất, được bố trí tại những nơi mà không có điều kiện quan sát từ nhiều hướng hoặc làm biển quảng cáo để ốp tường, đặt bên lề đường,…
  • Pano quảng cáo phẳng 2 mặt: Với thiết kế 2 mặt nên pano quảng cáo này được đặt ở những không gian mà mọi người có thể quan sát được từ 2 hoặc nhiều hướng như giữa quản trường, nhà ga, đặt vuông góc bên lề đường tại các xa lộ, đường phố.
  • Pano quảng cáo 2 mặt hình chữ V: Pano quảng cáo này cho phép đặt ở những không gian quan sát từ 2 hướng không trực diện nhau, loại này được bố trí tại các điểm giao lộ, trung tâm thành phố,…
  • Pano quảng cáo ba mặt: Pano quảng cáo này nhìn được hình ảnh từ nhiều hướng khác nhau, khung sắt hình tam giác giúp pano cứng và mạnh mẽ hơn trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Loại pano quảng cáo này được bố trí ở những nơi trung tâm thành phố, các giao lộ lớn.
 

Công ty Quảng cáo Bluesky Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công pano quảng cáo ngoài trời tại Nghệ An, Hà  Tĩnh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:
 
  • In biển pano quảng cáo ngoài trời, tấm lớn, sáng tạo, nhanh chóng, giá rẻ.
  • Thi công biển pano quảng cáo ngoài trời an toàn, đúng tiến độ.
 
Lý do khách hàng nên chọn Quảng cáo Bluesky tại Nghệ An:
 
  • Dịch vụ thi công pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp, giá trẻ.
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp xin cấp phép làm pano quảng cáo ngoài trời nhanh chóng.
  • Quy trình thi công pano ngoài trời đảm bảo an toàn, chính xác.
 

Quảng cáo Bluesky đã và đang thi công các hãng mục chính gồm: Chữ inox tại Nghệ An, thi công quảng cáo tại Nghệ An, lắp đặt biển hãng tại Nghệ An, ốp composite tại Nghệ An, làm biển quảng cáo giá rẻ tại Nghệ An, biển quảng cáo chữ nổi tại Nghệ An, biển bạt hifilex tại Nghệ An, biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An, biển quảng cáo chữ nổi tại Nghệ An.
 
Ngoài các hạng mục trên, Quảng cáo Bluesky còn tư vấn, thiết kế và thi công các hãng mục công trình như: Chữ nổi led mika tại Nghệ An, thi công biển alu tại Nghệ An, thi công tấm pima cẩm thạch tại Nghệ An, ốp tấm giả đá tại Nghệ An, thi công tấm nhựa vân đá tại Nghệ An.

Xin vui lòng liên hệ:
Công ty Quảng cáo tại Nghệ An Bluesky
Địa chỉ: Green Tower – P. Lê Lợi – Tp. Vinh – Nghệ An
Website: http//blueskyna.com,  http://quangcaobluesky.com
HOTLINE: 0949 000 487

Nguồn tin: QUANGCAOBLUSKY.COM

làm biển quảng cáo tại vinh nghệ an 


làm biển quảng cáo chữ nổi   LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LED   làm biển quảng cáo mica
làm biển quảng cáo alu    Thi công Nội thất tại nghệ an  Du lịch Nghệ An
Quảng cáo tại nghệ an hà tĩnh, Chữ nổi chung cư tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo  tại nghệ an hà tĩnh,  Lắp đặt biển hãng tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo giá rẻ  tại nghệ an hà tĩnh, Ốp composite tại nghệ an hà tĩnh,  Làm biển quảng cáo chữ nổi  tại nghệ an hà tĩnh, Biển bạt hifilex tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo hộp đèn  tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo chữ nổi vinh nghệ an, Chữ nổi led mika tại nghệ an,  Dán kính tại Nghệ An
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây