Nên sử dụng chất liệu cho các loại biển công ty

Thứ sáu - 17/08/2018 10:10
Trong các phạm vi công ty, doanh nghiệp thường phổ biến 4 loại biển quảng cáo như sau: biển tên, biển chỉ dẫn, biển phòng ban và biển chức danh. Với mỗi loại biển sẽ có vị trí đặt, treo khác nhau, đi kèm với đó là lựa chọn chất liệu tại thị trường Nghệ An như thế nao cho phù hợp.
chất liệu cho các loại biển công ty
chất liệu cho các loại biển công ty
Biển tên công ty
 
Đây chính là loại biển quan trọng nhất trong hoạt động kinh doanh sản xuất của một công ty doanh nghiệp. Và liên quan đến yêu cầu về mặt pháp luật khi đi vào hoạt động trên thị trường. Chú ý là trụ sở đăng ký kinh doanh trong giấy phép phải trùng với địa chỉ đặt biển tên công ty.
 
Biển quảng cáo
 
Loại biển thường được gắn/đặt trên tường hoặc trước cổng công ty, nhà máy, doanh nghiệp. Do đó sẽ phải chịu những ảnh hưởng trực tiếp từ những tác động của môi trường thời tiết. Nên việc lựa chọn chất liệu của biển này cần phải tính đến sự tồn tại lâu dài, chịu được mưa nắng, chống hao mòn oxy hóa, đồng thời vẫn phải thể hiện tính chất sang trọng và lịch sự, chuyên nghiệp. Dưới đây là một số loại chất liệu thường được áp dụng cho biển tên công ty là nhôm hoặc Aluminium.
 
 
  • Nhôm: dành cho biển công ty kích thước nhỏ.
  • Aluminium: dành cho biển công ty kích thước lớn.
  • Trường hợp vị trí đặt biển ở bên trong một tòa nhà thì có thể dùng những chất liệu khác để tiết kiệm chi phí hơn. Do không cần yêu cầu quá cao về độ bền sản phẩm, ví dụ như mica, nhựa…
 
Biển chỉ dẫn
 
Không phải công ty nào cũng sử dụng đến biển chỉ dẫn, thường là doanh nghiệp có diện tích lớn, nhiều phòng ban khác nhau, hoặc vị trí đặt công ty nằm trong một tòa nhà có lối dẫn không rõ ràng.
 
Biển chỉ dẫn có thể được làm bằng kính, inox hoặc mica, đều là những chất liệu hiện đại và sang trọng. Từ đó mang đến ấn tượng tốt và chuyên nghiệp với các khách mời, đối tác, khách hàng lần đầu đến công ty.
 
Biển phòng ban
 

Biển phòng ban thường có kích thước nhỏ, được treo hoặc gắn cố định trên cửa, tường mỗi phòng có đặc trưng nhiệm vụ riêng biệt.
Chất liệu thường dùng để tạo loại biển này là mica, nhôm và đồng, rất dễ làm nổi bật nội dung thông tin trên biển, lại chuyên nghiệp và lịch sự.
 
Biển chức danh
 
Đây là loại biển có số lượng nhiều nhất trong một công ty, áp dụng cho những cá nhân có chức vụ quan trọng trong công ty đó. Chính vì thế, yêu cầu về tính trang trọng, lịch sự được đặt lên hàng đầu.
 

Có thể sử dụng các loại chất liệu như inox, đồng, gỗ để chế tạo các loại biển chức danh này. Cùng với họa tiết và phong cách thiết kế, sẽ tạo ra những tấm biển mang đậm tính chất yêu cầu từ người sở hữu.

Quảng cáo Bluesky đã và đang thi công các hãng mục chính gồm: Chữ inox tại Nghệ An, thi công quảng cáo tại Nghệ An, lắp đặt biển hãng tại Nghệ An, ốp composite tại Nghệ An, làm biển quảng cáo giá rẻ tại Nghệ An, biển quảng cáo chữ nổi tại Nghệ An, biển bạt hifilex tại Nghệ An, biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An, biển quảng cáo chữ nổi tại Nghệ An.
 
Ngoài các hạng mục trên, Quảng cáo Bluesky còn tư vấn, thiết kế và thi công các hãng mục công trình như: Chữ nổi led mika tại Nghệ An, thi công biển alu tại Nghệ An, thi công tấm pima cẩm thạch tại Nghệ An, ốp tấm giả đá tại Nghệ An, thi công tấm nhựa vân đá tại Nghệ An.

Xin vui lòng liên hệ:
Công ty Quảng cáo tại Nghệ An Bluesky
Địa chỉ: Green Tower – P. Lê Lợi – Tp. Vinh – Nghệ An
Website: http//blueskyna.com,  http://quangcaobluesky.com
HOTLINE: 0949 000 487

Nguồn tin: QUANGCAOBLUSKY.COM

làm biển quảng cáo tại vinh nghệ an 


làm biển quảng cáo chữ nổi   LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LED   làm biển quảng cáo mica
làm biển quảng cáo alu    Thi công Nội thất tại nghệ an  Du lịch Nghệ An
Quảng cáo tại nghệ an hà tĩnh, Chữ nổi chung cư tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo  tại nghệ an hà tĩnh,  Lắp đặt biển hãng tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo giá rẻ  tại nghệ an hà tĩnh, Ốp composite tại nghệ an hà tĩnh,  Làm biển quảng cáo chữ nổi  tại nghệ an hà tĩnh, Biển bạt hifilex tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo hộp đèn  tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo chữ nổi vinh nghệ an, Chữ nổi led mika tại nghệ an,  Dán kính tại Nghệ An
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây