Quy trình thi công biển quảng cáo tại nghệ An

Thứ sáu - 17/08/2018 16:16
Muốn có biển bảng quảng cáo hiệu quả, ngoài việc lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công. Còn phải chú ý đến quy trình thi công biển quảng cáo. Việc thiết kế sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, còn quá trình thi công sẽ hoàn thiện sự chắc chắn, độ bền và độ an toàn cho sản phẩm. Vậy tổng quan và chi tiết quy trình cho một lần thi công biển quảng cáo cho khách hàng của.
Quy trình thi công biển quảng cáo  5
Quy trình thi công biển quảng cáo 5
Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng
 
Sau khi nhận được thông tin, các nhân viên kỹ thuật của sẽ có mặt tại địa điểm sẽ lắp đặt quảng cáo để kiểm tra, xem xét, đánh giá. Tiếp đó tiến hành đo đạc theo yêu cầu của khách hàng và yêu cầu kỹ thuật liên quan. Các thông số đưa về công ty sẽ có báo giá sơ bộ và hình dung thiết kế gửi khách hàng kiểm duyệt trước.
 
Bước 2: Tư vấn thiết kế, báo giá cụ thể
 
Tiếp đến lên kế hoạch thiết kế tổng quan, bám chặt vào những yêu cầu của khách, cũng như lựa chọn phù hợp về chất liệu, kiểu dáng, kích thước, màu sắc hay lắp đặt kết hợp… Một số gợi ý được đưa tới khách hàng để lựa chọn, sau khi thống nhất chính xác hai bên, sẽ có báo giá cụ thể cho khách hàng. Và biển quảng cáo sẽ được sản xuất đúng theo bản thiết kế đó.
 
 
Bước 3: Thi công biển quảng cáo

Trong thời gian, nhân viên kỹ thuật lắp đặt biển quảng cáo, khách hàng cũng nên có mặt. Mục đích để đảm bảo những phát sinh hay giải quyết các mỗi lo ngại. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên môn được đào tạo tốt, việc thi công lắp đặt biển quảng cáo sẽ đảm bảo chắc chắn, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.
 
Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao
 
Sau khi lắp đặt hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu một lượt chi tiết để đánh giá chất lượng dịch vụ. Khi khách hàng thanh toán và chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm.
 
Bước 5: Bảo hành
 
Với sự chuyên nghiệp và chất lượng, những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều sẽ có thời hạn bảo hành. Trong thời gian đó nếu biển bảng phát sinh những sự cố, trục trặc về kỹ thuật do lỗi của công ty, chúng tôi sẽ lập tức tới kiểm tra và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.
 

Quảng cáo Bluesky đã và đang thi công các hãng mục chính gồm: Chữ inox tại Nghệ An, thi công quảng cáo tại Nghệ An, lắp đặt biển hãng tại Nghệ An, ốp composite tại Nghệ An, làm biển quảng cáo giá rẻ tại Nghệ An, biển quảng cáo chữ nổi tại Nghệ An, biển bạt hifilex tại Nghệ An, biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An, biển quảng cáo chữ nổi tại Nghệ An.
 
Ngoài các hạng mục trên, Quảng cáo Bluesky còn tư vấn, thiết kế và thi công các hãng mục công trình như: Chữ nổi led mika tại Nghệ An, thi công biển alu tại Nghệ An, thi công tấm pima cẩm thạch tại Nghệ An, ốp tấm giả đá tại Nghệ An, thi công tấm nhựa vân đá tại Nghệ An.

Xin vui lòng liên hệ:
Công ty Quảng cáo tại Nghệ An Bluesky
Địa chỉ: Green Tower – P. Lê Lợi – Tp. Vinh – Nghệ An
Website: http//blueskyna.com,  http://quangcaobluesky.com
HOTLINE: 0949 000 487

Nguồn tin: thicongquangcaonghean.com

làm biển quảng cáo tại vinh nghệ an 


làm biển quảng cáo chữ nổi   LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LED   làm biển quảng cáo mica
làm biển quảng cáo alu    Thi công Nội thất tại nghệ an  Du lịch Nghệ An
Quảng cáo tại nghệ an hà tĩnh, Chữ nổi chung cư tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo  tại nghệ an hà tĩnh,  Lắp đặt biển hãng tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo giá rẻ  tại nghệ an hà tĩnh, Ốp composite tại nghệ an hà tĩnh,  Làm biển quảng cáo chữ nổi  tại nghệ an hà tĩnh, Biển bạt hifilex tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo hộp đèn  tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo chữ nổi vinh nghệ an, Chữ nổi led mika tại nghệ an,  Dán kính tại Nghệ An
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây