Tìm thông điệp quảng cáo

Thứ bảy - 02/02/2019 17:21
Diễn đạt như thế nào để tạo ra một thông điệp quảng cáo xuất sắc, truyền tải tối đa thông tin, cảm xúc tới cho công chúng – đó là vấn đề của rất nhiều nhà tiếp thị kinh doanh hiện nay. Một số gợi ý có thể sẽ giúp ích cho bạn trong việc tạo dựng thông điệp này.
Thông điệp quảng cáo 1
Thông điệp quảng cáo 1
1. Biết rõ các khách hàng của bạn
 
Biết người biết ta, trước tiên hơn cả bạn phải nắm rõ được chiến dịch tiếp thị của mình đang hướng tới ai và phác họa một bức chân dung về họ, từ những thứ cơ bản như nhân khẩu học đến các yếu tố, chi tiết phức tạp hơn như cảm xúc, tình cảm cá nhân, những thói quen hằng ngày, lịch sử tiếp cận và mua hàng của họ…
 
2. Nắm chắc câu trả lời
 
Hãy tự trả lời những câu hỏi sau đây sau khi xác định đối tượng khách hàng:
 
Tại sao khách hàng nên mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn?
Khách hàng nhận được những lợi ích gì từ sản phẩm/dịch vụ của bạn?
So với những sản phẩm tương đương đang có mặt trên thị trường, sản phẩm/dịch vụ của bạn có gì nổi bật?

3. Có một lời đề xuất bán hàng cụ thể
 
Hãy đưa lời đề xuất này vào đẻ nhận được những phản hồi. Việc đề xuất sẽ xúc tiến kinh doanh tốt hơn, nhưng chúng phải đủ mạnh mẽ để có thể lôi kéo được khách hàng từ bỏ lựa chọn ở phía đối thủ của bạn.
 
4. Thiết lập một mục tiêu
 
Luôn hoạt động khi có mục tiêu rõ ràng, không được thực hiện mông lung tự phát, vì khi ấy chính khách hàng cũng khó thể hiểu được bạn đang muốn nói gì.
 
5. Sử dụng một dòng tiêu đề lôi cuốn
 
Dòng tiêu đề chính là điểm cuốn hút đầu tiên đối với những người tiếp xúc với thông điệp quảng cáo, hãy đưa sự sáng tạo vào đây và làm thế nào để công chúng có ý định đọc tiếp những nội dung ở phía sau đó. Tuy nhiên đừng viết quá dài.
 
6. Tránh những từ ngữ không dứt khoát
 
Một vài từ dạng “nước đôi” không chắc chắn, không dứt khoát sẽ làm người đọc cảm thấy không có cơ sở để tin tưởng, hãy hạn chế những từ sau đây: có lẽ, có thể, mong muốn, hy vọng, tuy nhiên, cố gắng, nỗ lực, dường như…
 
7. Trích dẫn lời của khách hàng cũ
 
Khẳng định sự tín nhiệm và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn đối với những khách hàng mới, hãy đưa cho họ nghe phản hồi từ một, một vài khách hàng cũ tiêu biểu là như thế nào, đặc biệt hơn nếu khách hàng cũ lại là người nổi tiếng, điều đó sẽ tạo ra hiệu ứng rất tích cực.
 
8. Sạch đẹp và súc tích
 
Sau khi có bản phác thảo, hãy cứ đọc to và rõ ràng lên thành tiếng và cho thử một người khác nghe xem họ có hiểu được thông điệp quảng cáo đang viết gì hay không, cảm giác như thế nào? Biên tập lại và làm cho chúng trở nên hấp dẫn thị giác hơn, đó là những công đoạn cuối cùng.

Quảng cáo Bluesky chuyên thiết kế thi công biển quảng cáo giá rẻ và uy tín nhất taị thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh và các vùng lân cận. Với nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, gu thẩm mỹ tốt, giá cả luôn rẻ nhất… Thêm vào đó với chế độ chăm sóc khách hàng làm việc 24/7, chế độ bảo hành sản phẩm kéo dài cũng là một trong những điểm mạnh.
 
Quảng cáo Bluesky đã và đang thi công các hãng mục chính gồm: Chữ inox tại Nghệ An, thi công quảng cáo tại Nghệ An, lắp đặt biển hãng tại Nghệ An, ốp composite tại Nghệ An, làm biển quảng cáo giá rẻ tại Nghệ An, biển quảng cáo chữ nổi tại Nghệ An, biển bạt hifilex tại Nghệ An, biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An, biển quảng cáo chữ nổi tại Nghệ An.
 
Ngoài các hạng mục trên, Quảng cáo Bluesky còn tư vấn, thiết kế và thi công các hãng mục công trình như: Chữ nổi led mika tại Nghệ An, thi công biển alu tại Nghệ An, thi công tấm pima cẩm thạch tại Nghệ An, ốp tấm giả đá tại Nghệ An, thi công tấm nhựa vân đá tại Nghệ An.

Xin vui lòng liên hệ:
Công ty Quảng cáo tại Nghệ An Bluesky
Địa chỉ: Green Tower – P. Lê Lợi – Tp. Vinh – Nghệ An
Website: http//blueskyna.com,  http://quangcaobluesky.com
HOTLINE: 0949 000 487

Nguồn tin: QUANGCAOBLUSKY.COM

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

làm biển quảng cáo tại vinh nghệ an 


làm biển quảng cáo chữ nổi   LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LED   làm biển quảng cáo mica
làm biển quảng cáo alu    Thi công Nội thất tại nghệ an  Du lịch Nghệ An
Quảng cáo tại nghệ an hà tĩnh, Chữ nổi chung cư tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo  tại nghệ an hà tĩnh,  Lắp đặt biển hãng tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo giá rẻ  tại nghệ an hà tĩnh, Ốp composite tại nghệ an hà tĩnh,  Làm biển quảng cáo chữ nổi  tại nghệ an hà tĩnh, Biển bạt hifilex tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo hộp đèn  tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo chữ nổi vinh nghệ an, Chữ nổi led mika tại nghệ an,  Dán kính tại Nghệ An
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây