Xu hướng thiết kế và thi công biển quảng cáo chữ nổi

Thứ hai - 28/01/2019 16:18
Nắm bắt kịp thời những xu hướng làm biển quảng cáo là cách nhanh nhất khiến bạn trở nên nổi bật giữa hàng loạt các loại biển bảng ngày càng xuất hiện tràn lan trên khắp mọi nơi như hiện nay. Biển quảng cáo hỗ trợ đắc lực cho kinh doanh, vậy nên đầu tư vào hình thức này bạn sẽ không thể bị thiệt thòi. Tìm hiểu xu hướng làm biển quảng cáo với hình thức chữ nổi đang được ưa chuộng.
biển quảng cáo chữ nổi
biển quảng cáo chữ nổi
Biển quảng cáo chữ nổi được làm bằng rất nhiều loại chất liệu, hầu hết chúng được kết hợp chất liệu với nhau tạo nên một tổng thể nhất định chứ không phải đồng nhất 1 chất. Có thể kể đến tiêu biểu như chất liệu đồng, inox, nhôm, tole, mica hay foxmec… Những chữ nổi này hoàn toàn có khả năng đứng độc lập tạo thành 1 tấm biển hoàn chỉnh, tức là được gắn trực tiếp lên bề mặt mà không cần đến nền bảng, hoặc kết hợp với các loại biển bảng khác để tạo thành dạng biển quảng cáo như chúng ta vẫn thường thấy trên đường phố. Chữ nổi khi được kết hợp cùng đèn LED, đền neonsign thì rất nổi bật trong ban đêm và thu hút sự chú ý rất tích cực.

Công nghệ lazer, công nghệ CNC ngày càng phát triển hiện đại, phục vụ đắc lực cho công việc thiết kế và thực hiện các loại biển chữ nổi, nên từ khách hàng đến các đơn vị dịch vụ đều càng ngày càng thoải mái sáng tạo, độc đáo hơn và ấn tượng hơn. Những tấm biển có thêm màu sắc và kiểu dáng mới, có như vậy thì mới tạo nên được sự cạnh tranh trong thị trường như hiện nay.

Các loại vật liệu làm biển chữ nổi phổ biến
  • Mặt biển mica, chữ nổi mica hoặc chữ nổi đồng, inox.
  • Biển mặt Alu, composite, chữ alu nổi.
  • Biển mặt bạt Hiflex chữ nổi bằng mica. Trên mặt Hilflex được in ấn hình ảnh, thông điệp sẵn, chỉ có phần chữ chính được làm nổi.
  • Biển mặt alu, composite và chữ nổi đồng, inox.
  • Biển mặt gỗ và chữ nổi cũng bằng gỗ. Loại biển này thường chỉ được áp dụng trong những khu vực nội thất có sử dụng nhiều gỗ, khá mất công thiết kế, thực hiện và giá thành cũng cao
Ngoài ra, tùy theo nhu cầu, mong muốn và tính sáng tạo của chính khách hàng mà khách hàng có thể đề xuất thêm các hình thức kết hợp chất liệu đối với biển bảng quảng cáo chữ nổi. Sự kết hợp này còn phải kể đến cả màu sắc, đường khối và nhiều yếu tố đánh giá khác. Biển chữ nổi là xu hướng chung, nhưng thực hiện chúng như thế nào thì lại là sự sáng tạo của riêng bạn.
Quảng cáo Bluesky chuyên thiết kế thi công biển quảng cáo giá rẻ và uy tín nhất taị thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh và các vùng lân cận. Với nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, gu thẩm mỹ tốt, giá cả luôn rẻ nhất… Thêm vào đó với chế độ chăm sóc khách hàng làm việc 24/7, chế độ bảo hành sản phẩm kéo dài cũng là một trong những điểm mạnh.
 
Quảng cáo Bluesky đã và đang thi công các hãng mục chính gồm: Chữ inox tại Nghệ An, thi công quảng cáo tại Nghệ An, lắp đặt biển hãng tại Nghệ An, ốp composite tại Nghệ An, làm biển quảng cáo giá rẻ tại Nghệ An, biển quảng cáo chữ nổi tại Nghệ An, biển bạt hifilex tại Nghệ An, biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An, biển quảng cáo chữ nổi tại Nghệ An.
 
Ngoài các hạng mục trên, Quảng cáo Bluesky còn tư vấn, thiết kế và thi công các hãng mục công trình như: Chữ nổi led mika tại Nghệ An, thi công biển alu tại Nghệ An, thi công tấm pima cẩm thạch tại Nghệ An, ốp tấm giả đá tại Nghệ An, thi công tấm nhựa vân đá tại Nghệ An.

Xin vui lòng liên hệ:
Công ty Quảng cáo tại Nghệ An Bluesky
Địa chỉ: Green Tower – P. Lê Lợi – Tp. Vinh – Nghệ An
Website: http//blueskyna.com,  http://quangcaobluesky.com
HOTLINE: 0949 000 487

Nguồn tin: QUANGCAOBLUSKY.COM

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

làm biển quảng cáo tại vinh nghệ an 


làm biển quảng cáo chữ nổi   LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LED   làm biển quảng cáo mica
làm biển quảng cáo alu    Thi công Nội thất tại nghệ an  Du lịch Nghệ An
Quảng cáo tại nghệ an hà tĩnh, Chữ nổi chung cư tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo  tại nghệ an hà tĩnh,  Lắp đặt biển hãng tại nghệ an hà tĩnh, Làm biển quảng cáo giá rẻ  tại nghệ an hà tĩnh, Ốp composite tại nghệ an hà tĩnh,  Làm biển quảng cáo chữ nổi  tại nghệ an hà tĩnh, Biển bạt hifilex tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo hộp đèn  tại nghệ an hà tĩnh, Biển quảng cáo chữ nổi vinh nghệ an, Chữ nổi led mika tại nghệ an,  Dán kính tại Nghệ An
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây